Hotline: 098.470.9999

  • Trung Thực Là Phong Cách Sống Của Công Ty

  • Uy Tín Là Niềm Tin Của Khách Hàng

Chuyên Laptop HP elitebook, laptop DELL, ibm thinkpad, laptop Sony, laptop Asus, laptop Acer, laptop gia re, laptop đã qua sử dụng, laptop cũ & nguyên seal

Sắp ra mắt

Dịch vụ

Kính Chào Quý Khách!

Công Ty TNHH Công Nghệ TM-DV Thanh Giác, tiền thân là Cty TNHH Tin Học Huy Hoàng, được thành lập từ 2008 đến nay,  đã trãi qua hơn 11 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển thương hiệu LAPTOPCALI đã và đang được các khách hàng gần xa trong cả nước tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian dài.

LaptopCali xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng của Công ty chúng tôi, để đáp ứng sự ủng hộ của qúy khách hàng, Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hết khả năng có thể để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt cho khách hàng, là một trong nhưng nơi mua sắm tin cậy, cạnh tranh về giá cả và chất lượng phục vụ.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng laptop business dành cho doanh nhân, Laptop Worksation (máy trạm, server…) chuyên dụng cho đồ họa, làm phim ảnh. Những dòng laptop đặc thù cho sự sang trọng, di động, đạt những tiêu chuẩn khắc khe nhất trong mọi môi trường như quân đội, chống sốc, chống nước...Tiêu biểu là dòng Lenovo Thinkpad, HP Elitebook, Dell Latitude....

Ngoài ra LaptopCali còn cung cấp những dòng laptop được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam như HP, Dell, Asus, Acer, Samsung, MSI, Toshiba... với chính sách giá cả luôn cạnh tranh nhất.

 

Trân Trọng!


 

Apple
Dell
HP
Lenovo
Toshiba