Hotline: 098.470.9999

  • Trung Thực Là Phong Cách Sống Của Công Ty

  • Uy Tín Là Niềm Tin Của Khách Hàng

Chuyên Laptop HP elitebook, laptop DELL, ibm thinkpad, laptop Sony, laptop Asus, laptop Acer, laptop gia re, laptop đã qua sử dụng, laptop cũ & nguyên seal

Hướng dẫn mua hàng online

(19-01-2018)

Thân chào Quý khách của LaptopCali !
LaptopCali chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn LaptopCali là điểm đến mua sắm. LaptopCali vừa mới ra mắt giao diện mới tích hợp nhiều tiện ích mua hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm của Quý khách. Để có thể mua hàng nhanh chóng và tiện lợi Quý khách có thể tham khảo các bước sau:
Bước 1 : Tại giao diện trang chủ:

 

Quý khách vào vào danh mục sản phẩm đang quan tâm. Hệ thống sẽ hiện ra những sản phẩm đó. Mặt khác quý khách có thể tìm theo khoảng giá của sản phẩm,.. giúp cho Quý khách dễ dàng lựa chọn được sản phẩm.

Bước 2: Sau đó quý khách click vào chọn sản phẩm và xem đánh giá chi tiết của sản phẩm, bao gồm thông số kỹ thuật, mô tả chi tiết, video, hình ảnh và những bình luận của khách hàng trước đó...

Bước 3 :  Khi đã hài lòng với sản phẩm quý khách vui lòng click vào nút "Đặt Mua" để hệ thống có thể giữ hàng và khuyến mãi cho Quý khách.

Nếu Quý khách muốn tiếp tục mua hàng thì click vào nút "Mua Tiếp ", nếu muốn thanh toán Quý khách vui lòng điền các thông tin cần thiết vào phôm tương tự như

Điền vào những thông tin người nhận hàng. Nếu người nhận hàng và người đặt hàng là 1 thì chỉ cần click vào ô:  Địa chỉ nhận hàng và địa chỉ thanh toán của tôi giống nhau.

Chọn địa điểm nhận hàng và phương thức thanh toán.

Sau đó click nút "Đặt hàng", Quý khách đã mua hàng thành công trên hệ thống LaptopCali và sẽ nhận Email xác nhận từ hệ thống mua hàng online của LaptopCali.  Trân trọng cảm ơn Quý khách, chúc Quý khách hài lòng với sản phẩm đã chọn.

Apple
Dell
HP
Lenovo
Toshiba