Hotline: 098.470.9999

  • Trung Thực Là Phong Cách Sống Của Công Ty

  • Uy Tín Là Niềm Tin Của Khách Hàng

Chuyên Laptop HP elitebook, laptop DELL, ibm thinkpad, laptop Sony, laptop Asus, laptop Acer, laptop gia re, laptop đã qua sử dụng, laptop cũ & nguyên seal

Siêu phẩm Latitude 5285 – sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang

(20-04-2018)

Latitude là thương hiệu máy tính cao cấp hướng đến đối tượng người dùng doanh nhân, doanh nghiệp. Giống như những dòng sản phẩm khác từ Dell, Latitude luôn đổi mới và hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Latitude 5285 và 5289, với khả năng 2-in-1, được đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại và sức mạnh xử lý.

Latitude 5285 – sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang


Đây là dòng laptop có thể tháo rời, được thiết kế dành cho nhu cầu di chuyển nhiều và cần một thiết bị có khả năng làm việc nhanh nhạy như laptop, tiện dụng như tablet, sành điệu như một món phụ kiện thời trang.

Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 7, core i5-7300U, RAM 8GB và ổ cứng M.2 PCIe NVMe 256GB, đi cùng thời lượng pin đến 7 tiếng, Latitude 5285 đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc liên tục của doanh nhân bận rộn. Sản phẩm được đánh giá hoạt động mượt mà, dễ dàng chuyển đổi ứng dụng mà không hề xảy ra hiện tượng giật lag nào.

Không chỉ ghi điểm về hiệu năng và thiết kế mới hiện đại, Latitude 5285 còn gây ấn tượng khi vượt qua được 15 tiêu chuẩn MIL-SPEC 810G – tiêu chuẩn được dùng để đo thiết bị quân sự của Mỹ - “dư” độ bền để chịu được những va chạm khi vô tình làm rơi hoặc va đập.

Màn hình cảm ứng 12.3 inch của Latitude 5285 cung cấp màu sắc rõ ràng và sắc nét khi độ sáng màn hình có chỉ số là 425 nit, vượt trội so với mức sáng trung bình của các thiết bị khác là 297 nit. Đặc biệt, màn hình cảm ứng rất chính xác khi điều hướng trên màn hình cuộn hai tay khi bật chế độ swipe-edges trên Windows 10 Pro. Phần touchpad rất trơn tru và tạo cảm giác chắc chắn mỗi khi nhấp chuột, trải nghiệm gõ vào bàn phím tháo rời của 5285 cũng hoàn toàn thoải mái và thuận tiện cho công việc phải thao tác nhiều với bàn phím.

Apple
Dell
HP
Lenovo
Toshiba