Hotline: 098.470.9999

  • Trung Thực Là Phong Cách Sống Của Công Ty

  • Uy Tín Là Niềm Tin Của Khách Hàng

Chuyên Laptop HP elitebook, laptop DELL, ibm thinkpad, laptop Sony, laptop Asus, laptop Acer, laptop gia re, laptop đã qua sử dụng, laptop cũ & nguyên seal

Sắp ra mắt

Dịch vụ

Latitude là thương hiệu máy tính cao cấp hướng đến đối tượng người dùng doanh nhân, doanh nghiệp. Giống như những dòng sản phẩm khác từ Dell, Latitude luôn đổi mới và hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Latitude 5285 và 5289, với khả năng 2-in-1, được đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại và sức mạnh xử lý.
Latitude 5285 là model laptop lai máy tính bảng chạy windows đời mới của Dell, thiết kế tiện lợi với màn hình tách rời khỏi bàn phím rất thuận tiện khi di chuyển hoặc show hàng cho đối tác.
Thiết kế hiện đại, thời trang cùng thời lượng pin đến 10 tiếng là những điểm giúp dòng laptop Latitude 7390 của Dell được đánh giá cao.
Máy trang bị cấu hình mạnh mẽ, thiết kế gọn nhẹ nhưng vận hành bền bỉ, trang bị hàng loạt công nghệ bảo mật thông minh hỗ trợ tốt doanh nhân giải quyết công việc.
Dell latitude 5590 dòng sản phẩm mới nhất của dell ,sở hữu thiết kế vỏ ngoài chắc chắn, thời lượng pin bền bỉ cùng chip Intel thế hệ thứ 8 mới nhất hứa hẹn sẽ dễ dàng “chinh phục” giới doanh nhân hiện đại.
Apple
Dell
HP
Lenovo
Toshiba